Không chỉ là lợi nhuận: Kinh doanh với cả trái tim - Rasheed Ogunlaru (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2015)
Sách giới thiệu 7 nguyên tắc chủ chốt giúp bạn thành lập một doanh nghiệp thịnh đạt với sự thành công của bản thân, bắt đầu bằng việc hiểu rõ bản thân, xây dựng một doanh nghiệp được khách hàng yêu mến, tận dụng tiềm lực của chính mình, tăng cường hợp tác, đòi hỏi tính sáng tạo cùng với lòng trắc ẩn....