Trở thành đức phật trong công việc: 108 sự thật lâu đời về thay đổi, stress, tiền bạc và thành công - Franz Metcalf; BJ Gallagher (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2015)
Sách gồm 3 phần, giúp người đọc giải quyết những vấn đề trong công việc bằng quan điểm của Đức Phật: trở thành một người lao động tận tuỵ; lựa chọn công việc chính niệm; giác ngộ thiết thực; chất lượng của đời sống công việc; tiền bạc và hạnh phúc...