Thuê ngoài từ A đến Z - Douglas Brown; Scott Wilson (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách hướng dẫn chi tiết và toàn diện về hoạt động thuê ngoài, một xu hướng ngày càng phổ biến trong kinh doanh hiện đại. Cuốn sách không chỉ cung cấp cái nhìn tổng quan về thuê ngoài mà còn đi sâu vào các khía cạnh cụ thể, giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích, rủi ro cũng như cách thức thực hiện hiệu quả hoạt động này.