Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon - Brad Stone (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2014)
Sách giới thiệu câu chuyện hấp dẫn về sự trỗi dậy của Amazon từ một hiệu sách trực tuyến khiêm tốn trong nhà để xe của Jeff Bezos trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Bất chấp những hoài nghi ban đầu và những thách thức từ các ông lớn trong ngành như chuỗi siêu thị truyền thống Walmart, sự kiên định không thể lung lay và tinh thần đổi mới của Amazon đã hiện thực hóa giấc mơ của Bezos về một "Cửa hàng bán mọi thứ" tỷ đô.