Hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp: Vận dụng chung cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Tạp chí Thuế Nhà nước. Tổng cục Thuế (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2015)
Sách trình bày những đặc điểm mới về tài khoản kế toán doanh nghiệp (vận dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) theo thông tư số 200/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 22/12/2014. Hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp. Sơ đồ kế toán một số nghiệp vụ chủ yếu.