Doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2006 - 2011 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2014)
Sách giới thiệu tổng quan sự phát triển của doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2006-2011; số liệu cơ bản về doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2006-2011 như: chỉ tiêu tổng hợp của doanh nghiệp nhà nước phân theo khu vực và ngành kinh tế cấp I, chỉ tiêu tổng hợp của doanh nghiệp nhà nước phân theo tỉnh, thành phố và vùng lãnh thổ.