Lợi thế mô hình 4 nguyên tắc xây dựng một tổ chức gắn kết - Patrick Lencioni (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách trình bày những nguyên tắc cơ bản để xây dựng một tổ chức gắn kết đảm bảo sức khỏe doanh nghiệp là động lực cho mọi thành công trong kinh doanh và là kết quả của một hành trình đầy bất ngờ hành trình để bắt đầu khi tác giả còn là một đứa trẻ, có lẽ khoảng tám hay chín tuổi.