Khoảng cách từ nói đến làm = The knowing - doing gap - Jeffrey Pfeffer; Robert I. Sutton (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách nhìn nhận nghiêm túc vấn đề khoảng cách lớn giữa nhận thức của doanh nghiệp về việc họ nên làm và điều họ đã thực sự làm; phân tích nguyên nhân, biện pháp khắc phục kèm theo những các ví dụ cụ thể về những công ty thất bại và thành công; giúp bạn đọc biến những kiến thức tiềm tàng tích lũy được thành hành vi đem lại lợi nhuận thực tế cho doanh nghiệp.