Bậc thầy nuôi dưỡng tài năng - Bill Conaty; Ram Charan (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Sách phác thảo lược đồ về nghệ thuật lãnh đạo, giúp giải phóng năng lượng tiềm ẩn của cá nhân, phát huy lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh; trợ giúp các nhà quản lý tìm kiếm nhân tài và phát triển đội ngũ nhân sự.