Những người làm chủ số 1 Việt Nam. Tập 1 - Đàm Linh (Nhà xuất bản Dân trí, 2013)
Trong tập 1, sách viết về những doanh nhân Việt, khái quát hình ảnh doanh nhân Việt Nam với những khát vọng, sự dấn thân, tinh thần học hỏi, sáng tạo, niềm tin vào mục tiêu và con đường tốt đẹp đã chọn, là toàn bộ trái tim, khối óc và cuộc đời của những doanh nhân.