Sự thật bi hài về thế giới kinh doanh - Kawasaki Guy (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách hướng dẫn giúp cho việc khởi dựng và vận hành những tổ chức, bách khoa thư về cách hành xử đúng dành cho doanh nhân, lời khuyên chân thực dành cho nhà tuyển dụng và các ứng viên của các doanh nghiệp.