Phụ nữ khởi nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn; Phan Chí Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Sách giới thiệu tổng quan về vai trò của phụ nữ khởi nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội trên thế giới và Việt Nam những năm gần đây; về chương trình đào tạo khởi nghiệp cho phụ nữ theo kinh nghiệm của trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội; các trường hợp điển hình về những phụ nữ khởi nghiệp thành công tại Việt Nam; khám phá sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc của nữ doanh nhân Hà Nội.