Các nhà vô địch ẩn danh của thế kỷ XXI: chiến lược dẫn tới thành công của những công ti ẩn danh hàng đầu thế giới - Hermann Simon (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách giới thiệu cách thức mà các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất sắc vươn lên để trở thành "nhà vô địch" trong nền kinh tế hiện đại thông qua việc phân tích quá trình vươn lên của các doanh nghiệp vừa và nhỏ điển hình tại Đức.