64 nước cờ trên bàn thương lượng - Roger Dawson (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách cung cấp những bí quyết nhà nghề về thương lượng như: nguyên tắc cơ bản của chiến lược thương lượng, cách thức giải quyết những vấn đề thương lượng hóc búa, cách thức nhận ra những mánh khóe trong thương lượng, cách đọc vị đối phương, những điểm gây áp lực trong thương lượng và cách giành được lợi thế trong thương lượng.