Các mẫu hợp đồng mới nhất dùng trong doanh nghiệp - Lương Đức Cường (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Sách cung cấp những kiến thức, nguyên tắc cơ bản giúp soạn thảo và ký kết hợp đồng dân sự - thương mại đúng pháp luật; giới thiệu một số mẫu hợp đồng phổ biến trong giao dịch dân sự - thương mại như: hợp đồng mua bán hàng hóa, hủy bỏ hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng góp vốn...