Kỹ năng 3 trong 1 của người quản lý doanh nghiệp nhỏ - Ngọc Minh (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Sách nhận dạng doanh nghiệp nhỏ; cấu trúc, tổ chức, vai trò của doanh nghiệp nhỏ và kỹ năng quản lý doanh nghiệp nhỏ; kỹ năng của một giám đốc quản lý tài chính, của giám đốc điều hành, của giám đốc kinh doanh trong các công việc: lập kế hoạch, quản lý kinh doanh hiệu quả, tiếp thị, xây dựng hình ảnh thương hiệu...