Đi sau đến trước = Competing for the future - Gary Hamel; C.K.Prahalad (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2013)
Sách nêu kinh nghiệm của các doanh nghiệp Nhật Bản trong cuộc đua kinh doanh; sử dụng nguồn vốn hiệu quả, tạo ra sự khác biệt của sản phẩm và dịch vụ, tạo ra sự kịch tính và ý nghĩa sâu sắc trong cuộc đeo đuổi khát vọng cá nhân; đặc biệt tạo ra sự khác biệt trong quản lý bằng cách tạo ra không gian cạnh tranh mới, tạo ra của cải mới cho môi trường kinh doanh và xã hội.