Đừng hoang tưởng về biển lớn - Alan Phan (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách gồm 27 chương chia sẻ những trải nghiệm của tác giả trong công việc kinh doanh, về những thất bại, những kinh nghiệm về kinh doanh và môi trường kinh doanh, đạo đức trong kinh doanh, đầu tư ngoại tệ, giải mã kinh tế ngầm và vấn đề pháp lý tại Mỹ, Trung Quốc.