Nghệ thuật câu like - Ann Handley; C.C. Chapman (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2013)
Cuốn sách này cho bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng sáng tạo nội dung và xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội. Cuốn sách cung cấp những kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp bạn tạo ra những nội dung chất lượng, thu hút và đạt được hiệu quả cao.