Doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương; Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách trình bày những nhận thức về doanh nghiệp Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; thực trạng và vấn đề đặt ra trong việc tái cấu trúc các doanh nghiệp Nhà nước hiện nay; quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước.