Nhìn, cảm, nghĩ, làm: Sức mạnh của bản năng trong kinh doanh - Andy Milligan; Shaun Smith (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách là kinh nghiệm thực tế của các nhà kinh doanh tài ba về cách nhìn, cảm, nghĩ, làm nhằm xây dựng tiêu chí trong kinh doanh đạt hiệu quả trên thương trường, mang đến cho bạn cảm hứng và niềm tin để đi theo thiên tính của mình trong con đường kinh doanh.