Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may để thành công tại thị trường EU - Nguyễn Hoàng; Trường Đại học Thương mại (Nhà xuất bản Công thương, 2012)
Sách trình bày cơ sở lý luận về nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may sang thị trường EU; đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh xuất khẩu hàng dệt may và giải pháp chủ yếu nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may sang thị trường EU.