Làm sếp không chỉ là nghệ thuật: Sử dụng những chiến lược tâm lý hiệu quả nhẩt để tạo ra ưu thế vượt trội trong bất kì tình huống công việc nào - David J. Lieberman (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách cung cấp những thủ thuật tâm lý thuyết phục mọi người xung quanh mình và tạo liên minh vững chắc, các chiến lược, nguyên tắc, giải pháp cho những vấn đề kinh doanh, việc điều hành doanh nghiệp.