Quyền tự do kinh doanh theo pháp luật liên minh châu Âu và Việt Nam - Phan Huy Hồng; Nguyễn Thanh Tú (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày thực tiễn pháp lý ở Liên minh châu Âu (EU) về biện pháp hạn chế quyền tự do kinh doanh của các cơ quan công quyền; quan điểm pháp luật của Liên minh châu Âu về tính hợp pháp và hợp lý của các biện pháp hạn chế quyền tự do kinh doanh; phân tích đánh giá kinh nghiệm của Liên minh châu Âu đã áp dụng để so sánh với việc vận dụng biện pháp này ở Việt Nam.