Kinh nghiệm vượt qua khủng hoảng - Minh Hải; Thiên Tân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2012)
Sách giới thiệu tới các doanh nghiệp những phương pháp đối phó với khủng hoảng, phục hồi công ty sau những biến động tài chính bất lợi và phát triển công ty thành một đơn vị có khả năng cạnh tranh cũng như có sự bền vững cao.