Tinh thần khởi nghiệp kinh doanh: Trái tim của một doanh nhân - Đinh Việt Hoà (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Sách phân tích và đúc kết những kinh nghiệm, tinh thần, ý chí đã đem lại thành công cho các doanh nhân khi khởi nghiệp cũng như các chiến lược hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên thế giới và Việt Nam.