CEO thầm lặng: Phát huy thế mạnh tiềm ẩn nhờ quy trình 4P - TS. Jennifer B. Kahnweiler (Nhà xuất bản Thời Đại, 2012)
Sách mô tả chi tiết quy trình 4 bước: chuẩn bị, hiện diện, thúc đẩy, thực hành để hướng dẫn các nhà quản lý có tính cách hướng thành công trong xử lý các công việc như: quản lý, điều hành dự án, diễn thuyết trước công chúng.