Mưu hèn kế bẩn nơi công sở - Đặng Ly; Phan Hạnh; Alpha Books (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách phản ánh bức tranh toàn cảnh về cuộc sống nơi công sở, với tất cả các thủ đoạn phức tạp và tinh vi trong các tổ chức, công ty hiện nay; những giải pháp hiệu quả để mỗi cá nhân trưỏng thành hơn, khôn ngoan hơn, tránh được những cạm bẫy, vấp ngã.