Vượt qua khủng hoảng: Phong cách quản lý kiểu Nhật trong giải quyết khủng hoảng nội bộ doanh nghiệp - Edwards W. Deming (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách gồm 17 chương phân tích các vấn đề cách thức đảm bảo chất lượng, những phương pháp quản lý cấp cao dựa trên chất lượng sản phẩm, kỹ năng quản lý doanh nghiệp theo dây chuyền và tư duy có hệ thống.