Bill Gates - Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft - James Wallace; Jim Erickson (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách khắc họa cuộc sống đời thường, cá tính lập dị, cách thức vượt qua khó khăn để vươn tới đỉnh cao thành công của Bill Gates - người từng là tỷ phú giàu nhất thế giới, những bài học kinh doanh trong quá trình hình thành và phát triển đế chế Microsoft.