Tự truyện Richard Branson - Đường ra biển lớn - Richard Branson (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách là cuốn tự truyện khắc họa về cuộc sống đời thường chân thực, cá tính lập dị, cách thức đương đầu với khó khăn để vươn tới đỉnh cao thành công và những bài học kinh doanh của Richard Branson - tỷ phú "hippie".