Steve Jobs - Thiên tài gàn dở và câu chuyện thần kỳ về quả táo - Leander Kahney (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách khắc họa cuộc sống đời thường, cá tính lập dị, cách thức đương đầu với khó khăn để vươn tới đỉnh cao thành công của Steve Jobs. Bên cạnh đó, sách cũng hé lộ những nguyên tắc của Jobs trước khi tung ra sản phẩm mới, làm nức lòng người yêu mến sản phẩm Apple.