Thách thức về môi trường với các doanh nghiệp trong thương mại quốc tế - Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Nhà xuất bản Công thương, 2011)
Sách cung cấp những thông tin về tác động của hệ thống các quy định tiêu chuẩn quốc tế về môi trường; xác định những hạn chế và khả năng đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn môi trường của doanh nghiệp Việt Nam.