Dẫn dắt sếp - Cẩm nang dành cho nhà quản lý cấp trung = Lead your boss - John Baldoni (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách là cẩm nang hướng dẫn cách thức thực hiện những bước nhảy vọt từ vị trí lãnh đạo bậc trung tới vị trí lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn; rèn luyện khả năng cân bằng, sự bền bỉ, ý chí, xây dựng phẩm chất của người lãnh đạo: Liêm chính, nghị lực, khả năng tư duy tổng hợp... trong xử lý và quản lý công việc.