Kinh Dịch ứng dụng trong kinh doanh - Thiệu Vũ (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách gồm những lý giải phát hiện tính quy luật và phương pháp nhận thức, dự đoán, xử lý sự vật dễ hiểu, những ví dụ thực tế và 38 lời khuyên để áp dụng và xây dựng doanh nghiệp thành công tránh những sai lầm.