Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng = Swim with the sharks without being eaten alive - Harvey B. Mackay (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách là bộ sưu tập các nguyên tắc ứng xử trong công việc kinh doanh và trong cuộc sống con người; đưa ra những bài học về nghệ thuật bán hàng, đàm phán, quản lý... giúp bạn có thể áp dụng thành công trong kinh doanh và cuộc sống.