5 nhân tố vàng cho người thành đạt - Lý Tiễn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách giới thiệu 5 yếu tố then chốt để một cá nhân thành công đó là: thái độ làm việc, quản lý mục tiêu, quản lý thời gian, quản lý học tập và quản lý hành động với những biểu đồ minh họa cho cách thức quản lý này.