Tối đa hoá năng lực nhân viên: Các chiến lược phát triển nhân tài nhanh chóng và hiệu quả = The manager’s guide to maximizing employee potential - William J. Rothwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách giới thiệu về vai trò của nhà quản lý trong việc quản lý nhân tài, cách thức thực hiện mục tiêu và cách giải quyết những kỳ vọng của người lao động; cách thức giúp nhà quản lý nhận ra tài năng tiềm ẩn của nhân viên; các kỹ thuật tuyển dụng và lựa chọn trong thực tế nhằm hỗ trợ việc quản lý nhân viên...