Thương gia Do Thái - Bậc thầy kinh doanh - Trương Đông Triết (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2011)
Sách như một cẩm nang nhìn nhận trí tuệ quan trọng hơn tiền bạc, quan niệm về tiền bạc và kinh doanh của người Do Thái, phẩm chất thương gia của người Do Thái, hợp tác trong kinh doanh của thương gia.