Chính sách kinh tế và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp - Đinh Thị Nga (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách nêu một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về tác động của hệ thống chính sách kinh tế đối với năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, thực trạng của sự tác động ấy đối với doanh nghiệp Việt Nam.