Tương lai của nghề quản trị nhân sự: Những xu hướng mới nhất và quan trọng nhất của ngành quản trị nhân sự hiện nay trên thế giới = The future of human resource management - Michael Losey; Sue Meisinger; Dave Ulrich (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách giới thiệu nghề quản trị nhân sự, mô hình của nghề, những nguyên tắc quản trị nhân sự sự hợp tác qua lại để cân bằng giữa tính toàn cầu và tính địa phương đem lại trong lợi thế cạnh tranh, thách thức và cơ hội trong thực tiễn và sự ảnh hưởng của nó trong quá trình trình chuyên nghiệp hóa.