72 phép quản lý kiểu Trung Quốc - Tư Mã An (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2011)
Sách chắt lọc phương thức quản lý của Trung Quốc lấy con người làm gốc và hợp theo quy luật thành một lý thuyết hiện đại có hệ thống, có thực tiễn quản lý để ứng dụng trong các doanh nghiệp.