Kinh doanh một cuộc chơi lớn - Jack Stack; Bo Burlingham (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc Dân, 2011)
Sách đem đến cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ và toàn diện về một mô hình quản lý độc đáo nhất trong thế giới kinh doanh và những kinh nghiệm về chiến lược chiến thuật, công cụ quản lý cũng như các chính sách giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả.