Quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản Việt Nam - Bùi Văn Huyền; Đinh Thị Nga; Học Viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hổ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách tìm hiểu thực trạng quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản, trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về thị trường bất động sản và quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản đề xuất giải pháp hoàn thiện phát triển thị trường bất động sản ở Việt nam hiện nay.