Kiếm tìm sự hoàn hảo - Thomas J. Peters; Robert H. Waterman Jr (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Sách được đánh giá là siêu kinh điển về quản trị đem đến thành công qua việc nghiên cứu sâu rộng về các công ty thành công nhất tại Mỹ vào những năm 1980. Đặc điểm cơ bản để một doanh nghiệp phát triển từ xây dựng mô hình, động lực thúc đẩy hoạt động con người yếu tố quan trọng khiến các tổ chức hoạt động mang lại hiệu quả.