Mark Zuckerberg hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội - David Kirkpatrick (Nhà xuất bản Thế giới, 2011)
Sách phân tích chi tiết về ảnh hưởng và chiến lược của Facebook trong đời sống xã hội. Quá trình phát triển không ngừng nghỉ của mạng xã hội từ ngày được thai nghén ý tưởng và từng bước đạt thành công ngày hôm nay, cũng như Facebook ảnh hưởng tới cuộc sống xã hội như thế nào.