Thương lượng bất kỳ ai - Mạnh Chiêu Xuân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Sách tổng kết các cách tiêu thụ sản phẩm cho khách hàng lớn thành 18 phương thức, mỗi phương thức để tính toán hợp lý, tâm lý khách hàng và những chiêu nhân viên bán hàng cần giữ thái độ ôn hòa, rút ra bài học mô hình bán hàng cho khách hàng lớn đạt nhiều kỳ tích trong kinh doanh.