Khoa học quản lý và quản trị doanh nghiệp tại Nhật Bản: Song ngữ Nhật - Việt - Takahashi Yoshiaki (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về quản trị doanh nghiệp Nhật Bản, một số phương thức quản lý sản xuất của Nhật Bản; so sánh sự khác nhau trong cơ cấu lãnh đạo của Nhật - Mỹ - Đức; phân tích cơ cấu ngoại thương của Nhật Bản và đề xuất phương hướng cho kinh tế Việt Nam.