Văn hoá trong quản lý điều hành doanh nghiệp thời kỳ đổi mới ở Việt Nam - Đôi điều suy ngẫm - Đào Văn Bình (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2010)
Sách gồm 5 chương, nêu vai trò của văn hoá trong cuộc sống hiện đại và phương pháp tiếp cận về văn hoá; lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý phát triển doanh nghiệp; một vài kinh nghiệm từ thực tiễn để quản lý, điều hành doanh nghiệp phát triển.