Kinh tế học doanh nghiệp - Olivier Bouba - Olga (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách trình bày các lý thuyết mới của kinh tế học doanh nghiệp như lý thuyết người ủy quyền - người đại diện, chi phí - cơ hội, lý thuyết năng lực, lý thuyết tiến hóa những ứng dụng của chúng vào những tình huống thực tế của doanh nghiệp.